An Residence Thuận An Bình Dương

An Residence là một khu dân cư đắc địa ở trung tâm Thuận An, Bình Dương. Tổng diện tích đất thực hiện dự án khoảng 4 ha bất động sản đắc địa trong đó 1,5 ha đất dành cho câu lạc bộ thể dục thể thao đồng hương. Kích thước lô trung bình ở đây là 150 m2 hoặc 240 m2.

Ngay cả Câu lạc bộ Đồng quê tại An Residence cũng là nơi đầu tiên thuộc loại hình này trong khu vực, vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Khi bạn muốn thưởng thức các môn thể thao yêu thích của mình, hãy để con bạn chơi trong sân chơi, hoặc đơn giản là thư giãn trong khu phố của bạn – chính là nơi này. Không cần phải mất công tìm kiếm địa điểm, vì mọi thứ đều ở ngay đây.

Cho dù bạn là một doanh nhân hay một chuyên gia trẻ đang tìm kiếm một ngôi nhà tốt hay có thể là một cặp vợ chồng trẻ đang bắt đầu xây dựng gia đình, thì An Residence hoàn toàn phù hợp với bạn. Hoặc có lẽ, bây giờ bạn đang thuê và muốn có một không gian lớn hơn cho gia đình đang phát triển của mình, khi đó, địa điểm này thật hoàn hảo và có thể là nơi bạn đang tìm kiếm suốt thời gian qua.

Bạn có thể bắt đầu xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình bất cứ lúc nào. Chắc chắn, những khoản thu nhập khó kiếm được cũng như khoản tiết kiệm của bạn sẽ còn rất lâu nữa mới có thể biến những ước mơ đó thành hiện thực. Chia sẻ ước mơ này với những người thân yêu của bạn – hãy thực hiện chuyến đi đến An Residence và chọn nơi sẽ đứng vững ngôi nhà đó.

Đây sẽ là một quyết định quan trọng trong cuộc đời bạn – một khoản đầu tư khôn ngoan sẽ được đánh giá cao trong suốt nhiều năm. Một trong những di sản vô giá và sẽ được con cháu của bạn trân trọng trong tương lai. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/an-residence/

Còn cách nào tốt hơn để chia sẻ cuộc sống của bạn với những người thân yêu hơn là có một ngôi nhà ngay trong một khu dân cư yên bình, đầy đủ và ấm áp như An Residence. Một khung cảnh hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi giác quan của bạn – cảnh quan tươi mát, đường chân trời ngoạn mục và không khí trong lành giữa những điều kỳ diệu của thiên nhiên.

Một nơi không quá xa thành phố nhưng đủ xa để bạn có thể trải nghiệm sự yên tĩnh. Đó là một cộng đồng được quy hoạch cẩn thận, nơi những liều lượng hàng ngày của thiên nhiên vẫn hiện diện, các tiện nghi hiện đại cũng rất nhiều.

Đây là khu phố nơi bạn có thể kỷ niệm những khoảnh khắc tuyệt vời với những người quan trọng. Những buổi tụ tập thân mật bên hồ bơi hoặc phòng trò chơi hoặc sân cầu lông. Những cuộc gặp gỡ đáng nhớ tại An Residence. Những buổi chiều bình dị, ấm áp bên vườn cảnh. Mỗi ngày đều thể hiện sự ấm áp sôi động khiến mỗi người trong số các bạn cảm thấy rằng mình đang ở ngay trong không gian của chính mình, ngôi nhà của chính mình và đây là tất cả những gì một cuộc sống tươi đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996