An Châu Central

Khám phá những điều kỳ diệu của thế giới phát triển dự án; nắm lấy cơ hội của cuộc đời bằng cách sở hữu một phần của An Châu Central, một vùng đất đầy mê hoặc ở huyện Châu Thành, An Giang với gói mua nhà và lô hoặc chỉ mua theo lô.

Dự án độc quyền của HTG. Dự án An Châu Central tọa lạc ngay trung tâm thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, An Giang. Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ thành phố Siena thời Trung cổ của Ý, nổi tiếng với các bảo tàng, ẩm thực và các di sản cũng như nghệ thuật. Giống như tên gọi của nó, dự án tự hào về sự quyến rũ lãng mạn và thanh bình trong một thành phố lịch sử trên vùng nông thôn.

An Châu Central nằm trên 8 ha đất nguyên sơ và chưa được cải tạo. Nhà ở được phân loại là nhà đơn lập 2 tầng và kiểu nhà bungalow đơn lẻ có diện tích đa dạng từ 150 đến 176m 2 diện tích sàn và có 7 mẫu cho bạn lựa chọn. Mỗi mô hình đều có thiết kế khác biệt với nhau, nơi để xe được cung cấp cho mọi căn nhà. Tài sản được chia thành ba giai đoạn.

Mỗi ngôi nhà tại An Châu Central đều được lợp ngói bê tông; bồn cầu kiểu xả với bồn rửa, cửa sổ trượt tráng nhôm, bồn rửa bằng thép không gỉ, gạch men ở tầng trệt và gạch vinyl ở tầng hai và các vật liệu xây dựng chất lượng khác. Các tiện nghi là tốt nhất trên mảnh đất bao gồm sân bóng rổ, hồ bơi, phòng tắm, lều, nhà câu lạc bộ, gian hàng, khu vườn bỏ túi, đường chạy bộ và nhiều hơn thế nữa. Xung quanh được trồng cây xanh tô điểm cho con đường.

Cảm nhận ánh nắng mặt trời tỏa sáng và làn gió mát lành tại An Châu cùng với hơi ấm của miền Tây sông nước khi bạn trở về nhà trong bầu không khí xanh tươi của An Châu Central, nơi không khí trong lành và tinh khiết! Từ khóa liên quan: An Chau Central.

An Châu Central là một khu đô thị nhà và nhiều lô được phát triển bởi HTG ở huyện Châu Thành, An Giang. Đây là một trong những dịch vụ mới nhất của công ty phát triển được lấy cảm hứng từ thành phố cùng tên ở Ý – Sienna. Do đó, bạn có thể mong đợi khu đô thị ngôi nhà và lô đất này sẽ mang lại vẻ đẹp và đặc điểm thời trung cổ giống như thành phố nổi tiếng của Ý được biết đến. Với những tham vọng cao cả, An Châu Central hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích hiện đại cho thị trấn An Giang mới toanh này.

Giữ đúng cam kết của mình, câu chuyện về một cuộc sống tốt đẹp của bạn bắt đầu tại An Châu Central. Nó cũng sẵn sàng trở thành một vùng đất đầy mê hoặc trong Huyện Châu Thành với 7 mẫu nhà cho bạn lựa chọn. Do đó, bạn không cần phải giải quyết. Bạn có thể chọn một ngôi nhà sẽ phù hợp với sở thích phong cách của bạn và lối sống mong muốn của bạn.

HTG là công ty đứng sau dự án của An Châu Central ở huyện Châu Thành. Ngoài việc phát triển các khu đô thị nhà và lô, HTG cũng đã bắt đầu mở rộng sang các dự án chung cư ở Cần Thơ. Họ có sự kết hợp của các dự án nhà ở giá cả phải chăng và các khu đô thị được quy hoạch tổng thể vào kho vũ khí của họ, cung cấp nhiều lựa chọn cho người dân Miền Tây. Trọng tâm của họ là kết hợp các thiết kế có tư duy tốt với sự thoải mái cho người dân Miền Tây có thu nhập thấp đến trung bình.

Nguồn: STCity.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996