Alva Plaza Bình Dương sẽ trở thành nơi an cư ưa thích

Một chung cư chung cư tuyệt đẹp đang nổi lên nhờ sự nổi bật ở trung tâm Bình Dương, nơi các đường chân trời đang là một phần của địa phương đông đúc. Alva Plaza Bình Dương sẽ trở thành nơi an cư ưa thích của người địa phương, các chuyên gia và các gia đình muốn sống cuộc phiêu lưu và tận hưởng tiện ích của cả cuộc đời, nhưng với các điều khoản thanh toán dễ dàng nhất.

Alva Plaza là khu phát triển chung cư cao tầng tại trung tâm của một trong những khu vực hưng thịnh nhất của Bình Dương. Dự án chủ yếu nằm bên trong khu vực Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Địa điểm này nằm gần khu thương mại Thủ Đức và chỉ cách ga tàu điện ngầm vài mét.

Dù điểm đến của bạn là gì, vị trí chiến lược này đồng nghĩa với việc đầu tư rất hiệu quả, đồng thời; bạn đang nuôi dưỡng gia đình của mình trong một môi trường vô nhiễm, không có khói bụi. Sống ở Alva Plaza là tốt nhất để thư giãn và trẻ hóa năng lượng mất mát và tâm trí mất mát từ cả một ngày làm việc. Vì dự án hiện đại này là một cứu trợ tuyệt vời, với môi trường xung quanh xanh mát và yên tĩnh và tiện ích vượt qua những dự án sang trọng của đô thị. Bạn là quý giá, mặc dù đầu tư nhỏ mang lại kết quả tuyệt vời trong dài hạn.

Dự án chung cư Alva Plaza bao gồm hai tòa tháp với 24 tầng của các căn hộ chung cư với tổng cộng chỉ có 1.500 căn, một trong những mật độ thấp nhất trong khu vực. Tổng riêng tư và sự thanh thản và an ninh tối đa tồn tại trong phần này của đô thị.

Các căn hộ chung cư có kích thước từ 48 đến 95m2 diện tích sàn. Các căn hộ được phân loại là căn hộ chung cư 1-PN, 2-PN và 3-PN với 1-2 nhà vệ sinh. Có quy định cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp trong mỗi căn hộ. Đối với các căn hộ được chọn, có các quy định cho phòng người giúp việc, phòng ngủ của chủ nhân, ban công, khu vực học tập và nhà vệ sinh của chủ nhân.

Các căn hộ có sàn hoàn thiện thường được làm từ gạch men trang nhã, và gỗ nhiều lớp tốt cho phòng ngủ trong khi trần nhà được làm từ soffit sơn, và tấm thạch cao sơn cho trần nhà vệ sinh. Dự án Alva Plaza Bình Dương | https://alvaplazza.com được bảo vệ đầy đủ 24/7 với các vệ sĩ mặc đồng phục và nhân viên tiếp tân quản lý lối vào.

Các tính năng của Alva Plaza hoàn toàn ấn tượng, như sảnh lớn, 3 thang máy tốc độ cao phục vụ tất cả các tầng, hệ thống báo cháy và phát hiện tự động bao gồm vòi phun nước, máy phát điện dự phòng, hệ thống camera quan sát và thu gom rác tập trung,… Các tiện ích bao gồm vườn cảnh quan, bể bơi người lớn và trẻ em, sân chơi trẻ em, phòng đa năng, đường đi bộ, hố BBQ, phòng tắm và phòng thay đồ, vọng lâu và phòng tập thể dục, trong số những người khác.

Alva Plaza là chung cư chung cư mới nhất trong khu vực. Sự kết hợp của nó với ba tòa tháp khác và một tòa nhà văn phòng làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người kinh doanh. Chung cư cũng cung cấp một nơi hoàn hảo để nuôi dạy một gia đình.

Đối với các gia đình trẻ, bạn có thể chọn sống trong các căn hộ 1 phòng ngủ. Chúng tôi cũng có căn hộ cho gia đình lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm dự án để chọn căn hộ cư trú tốt nhất cho bạn. Đi vào bất kỳ căn hộ chung cư không phải là một vấn đề vì có thang máy để dễ dàng di chuyển.

Đối với trẻ em, có một sân chơi trẻ em nơi chúng có thể vui chơi với những đứa trẻ khác trong chung cư. Chung cư cũng có những khu vườn cảnh quan làm cho dự án này thân thiện với môi trường. Tận hưởng làn gió mát từ sân thượng khi bạn thư giãn.

Alva Plaza cung cấp một chung cư sang trọng và tiêu chuẩn cao để tận hưởng cuộc sống của bạn. Bằng cách đặt một trong những căn hộ này, bạn yên tâm về một cuộc sống vui vẻ và không căng thẳng, tránh xa các trung tâm đô thị ồn ào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996