4 Yếu Tố Tạo Nên Giá Trị Cho Dự Án Iris Residence

Vị trí lý tưởng và an toàn

Nằm ngay tại trung tâm của thị trấn, dự án Iris Residence thực sự là một nơi lý tưởng để xem gia đình bạn phát triển và cho phép kinh doanh phát triển. Nếu bạn được tuyển dụng, đây là nơi tốt hơn để mở rộng sự nghiệp khi sống trong sự thanh thản. Tâm trí và cơ thể của bạn có thể tốt hơn suy nghĩ và di chuyển tự do ở đây. Môi trường xung quanh không chỉ nâng đỡ trái tim mà còn nâng đỡ tâm hồn và tinh thần. Sự bình tĩnh thực sự truyền cảm hứng trong khi bạn không lo lắng về sự an toàn của gia đình bạn.

Cơ sở vật chất và tiện nghi

Dự án Iris Residence Cần Giuộc tăng cường các tiện nghi và thiết bị chức năng bao gồm hệ thống bếp, đường dây điện thoại, điều hòa không khí, sưởi ấm nước, camera quan sát ở những nơi chiến lược, hệ thống liên lạc nội bộ, nhà để xe có mái che, truy cập Internet, đỗ xe, thoát hiểm tại các điểm chiến lược, hệ thống báo cháy, thang khẩn cấp, hệ thống phát hiện khói và nhiều hơn nữa.

Lô đất rộng rãi và đa tiện ích

Các nhà đầu tư (cư dân) được đối xử với nhiều loại diện tích và nhiều khu vực để lựa chọn. Diện tích lô dao động từ 80 đến 112 m2 trong khi diện tích sàn dao động từ 89 đến 120m2 không gian sống trong lành. Mỗi căn nhà phố dự án Iris Residence có 3 cấp độ không gian nhà hoàn chỉnh như ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp. Ngoài ra, còn có các quy định cho nhà để xe có mái che, 2 nhà vệ sinh và bồn tắm, khu phố dành cho người giúp việc và phòng bột cho mỗi lô đất. Mỗi lô đất cũng có một van cổng cách ly cho đường nước để bảo trì, thiết bị chiếu sáng ESL, công tắc 3 chiều ở hành lang và cầu thang và đèn Pin và các thiết bị điện cơ bản khác.

Long An có cơ sở hạ tầng hiện đại

Đầu tư vào nhà phố dự án Iris Residence giống như đầu tư vào thành phố Long An. Là một phần của địa phương, mọi thứ mà vốn cung cấp đều được cư dân của nó hấp thụ. Vì Long An có cơ sở hạ tầng bền vững và các tiện ích âm thanh khiến nó trở thành một trong những nền kinh tế năng động nhất trong số 17 thành phố trong đô thị, cư dân có thể tìm thấy nơi trú ẩn an toàn cho doanh nghiệp hoặc sự nghiệp của họ.

Iris Residence là một dự án nhà ở giá cả phải chăng ở Cần Giuộc, Long An. Nó được phát triển bởi một trong những công ty hàng đầu trong nước – Iris Land. Với một danh tiếng tuyệt vời, bạn có thể mong đợi không ít hơn cam kết của họ để đáp ứng nhu cầu của ngay cả những người mua nhà khó tính nhất.

Họ đã tích hợp tất cả các đồ đạc cơ bản và các tính năng bảo mật bạn cần để bạn có thể cảm thấy an toàn và an toàn tại nhà. Ngoài ra còn có một loạt các cơ sở chất lượng cao và tiện nghi được cung cấp cho mỗi lô đất. Do đó, bạn có thể mong đợi không kém đất nền tốt nhất ở Long An để bạn thực sự có thể gọi nó là nhà.

Kết luận

Các căn nhà phố của dự án Iris Residence được bán trên thị trường như là khu dân cư mới ở Long An. Không có gì ngạc nhiên tại sao – nó nằm gần trung tâm của Long An. Do đó, bạn có thể có quyền truy cập vào các cơ sở kinh doanh, dịch vụ, trường học và bệnh viện lớn. Tuy nhiên, nó nằm ở một phần thanh bình của Cần Giuộc trong Long An sao cho bạn bị cô lập khỏi tất cả sự hỗn loạn và giao thông của thành phố. Bạn có thể sống trong hòa bình và yên tĩnh trong cộng đồng mật độ thấp này khi bạn thưởng thức kiểu sống mà bạn xứng đáng và khao khát.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cộng đồng an toàn và bảo mật nằm ở trung tâm của Long An, Iris Residence là thứ bạn cần. Với các gói nhà ở giá cả hợp lý, bạn có thể tận hưởng cuộc sống ở một nơi dễ tiếp cận và đất nền chất lượng cao.

Nguồn: Dự án ST City.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996