4 sự hấp dẫn của căn hộ D’lusso Q2

D’lusso là một chung cư cao 18 tầng, cung cấp cho cư dân nhiều tiện ích giải trí, giải trí và kinh doanh, như phòng chờ trên bầu trời, có thể nằm ở sáu trong số các tầng dân cư của tòa nhà. Các tòa tháp chung cư bằng kính và thép trên khung cảnh An Phú. D’lusso Q2 là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong khu vực. Chung cư được thiết kế với sự an toàn và riêng tư. Tòa nhà nằm ở trung tâm của An Phú, rộng 8 ha ở phía bắc Thủ Thiêm Quận 2.

Các căn hộ D’lusso cho cư dân được thiết kế với nhiều kích cỡ với tất cả các căn hộ có cửa sổ kính từ sàn đến trần. Các căn hộ có sẵn bao gồm: căn hộ Một phòng ngủ, Căn hộ Hai phòng ngủ, Căn hộ ba phòng.

Kích thước của các căn hộ có thể là từ 43,5 mét vuông đến 83,5 mét vuông. Chung cư cũng cung cấp cho cư dân năm thang máy tốc độ cao, giám sát camera quan sát, tiếp cận internet Wifi ở sảnh chính, trung tâm thể dục với spa, phòng trò chơi, vườn khô, thân thiện với trẻ em, trung tâm kết nối hệ thống an ninh điện thoại video, khu vui chơi, yoga và Phòng gym và nhiều hơn nữa.

Khu căn hộ D’lusso Quận 2 có hai điểm tiếp cận chính có thể đưa bạn đến sân bay cách đó 15 phút và khu thương mại Quận 1 cách đó 10 phút.

Lối vào khác sẽ cho phép bạn đi đến khu vực Quận 9 hoặc khu thương mại Thủ Thiêm trong vòng chưa đầy 10 phút. Có rất nhiều doanh nghiệp và cửa hàng gần đó và một đoạn ngắn đến các địa điểm khác. Tại đây, bạn sẽ có thể tiếp cận bất cứ thứ gì trong thành phố mà bạn có thể cần mà không phải đi quá xa nhà.

Vị trí của dự án D’lusso là lý tưởng để bán lại và cho thuê cơ hội trong tương lai nếu bạn mong muốn. Chắc chắn sẽ có một nhu cầu cho một căn hộ. Chung cư này sẽ được xây dựng bởi Điền Phúc Thành.

Một công nghệ tiên tiến

Đứng ở độ cao 18 tầng giữa bầu trời khu đông, phường An Phú Quận 2, khu căn hộ D’lusso là một kỳ quan của kỹ thuật tôn vinh cuộc sống với những tiện ích lấy cảm hứng từ thiên nhiên, thiết kế căn hộ hiện đại và tòa nhà đẳng cấp đặc trưng.

Công viên ven sông là một ưu thế tuyệt đối của D’lusso Q2 vì vậy nó cung cấp vị trí chiến lược và thuận tiện nhất so với bất kỳ khu dân cư cao cấp nào khác trên toàn thành phố. Các căn hộ dân cư trần cao cũng có cửa sổ kính từ sàn đến trần, mặt tiền tòa nhà công nghệ cao được làm từ kính và bê tông, và nhiều tính năng độc đáo khác chỉ Điền Phúc Thành có thể cung cấp.

Tiện ích thân thiện với trẻ em

Dự án phát triển bất động sản rộng 8 héc-ta này tại phường An Phú, nơi D’lusso tọa lạc cũng có các trung tâm thân thiện với trẻ em. Người thân yêu của bạn gặp khó khăn khi di chuyển sẽ tận hưởng những khu vực có cảnh quan đầy đủ với bề mặt phẳng, không gian rộng mở không có chướng ngại vật, thang máy thân thiện với NKT, tiếp cận Internet Wifi tại sảnh lớn, khu vực võng có võng thấp, lối vào và lối ra cho xe lăn, và các phương tiện khác chỉ dành cho những người gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Đa dạng các căn hộ chung cư để bán

D’lusso Q2 có lẽ là căn hộ duy nhất ở quận 2 có các căn hộ dân cư toàn diện nhất trong danh sách của mình. Xem cho mình các cấu hình căn hộ khác nhau và bạn quyết định loại nào phù hợp nhất với mình: 1-PN (43,5 m2), 2-PN (59,5 m2), 3-PN (89 m2). Website dự án: https://dlussoq2.com/

Phương thức thanh toán

Bạn có thể chọn một trong các phương thức thanh toán được thiết kế bởi Điền Phúc Thành để thuận tiện cho bạn. Một tùy chọn bao gồm thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ với chiết khấu 15% cho TCP (tổng giá hợp đồng). Những phương thức này chắc chắn sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thanh toán phù hợp với khả năng thanh toán trả góp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996