3 điều góp phần nâng giá trị biệt thự Shantira Villa

Chủ biệt thự Shantira Villa tương lai có tùy chọn mua các căn có kích thước lý tưởng từ 200 đến 400 m2. Tại đây, họ có thể xây dựng biệt thự mơ ước của mình ở vùng nhiệt đới trong khi vẫn được hưởng các tiện nghi và cơ sở vật chất chung của thị trấn. Chắc chắn sẽ không có những khoảnh khắc buồn tẻ trong khu biệt thự rộng lớn này, nơi sự đa dạng được tăng cường hoàn toàn. Website dự án: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/shantira-condotel-villa-hoi-an-da-nang

Một số mô hình nhà để lựa chọn

Có một loạt các lựa chọn cho những cư dân muốn chuyển đến ở trong một biệt thự hoàn thiện và đẹp mắt. Có sự kết hợp giữa nhà phố và cụm biệt lập đơn lẻ của Prominence 1 và 2, trong khi họ cũng có thể chọn từ những biệt thự biệt lập duy nhất của West Parc, Sunshine Place, Woodmore Spring và Meridien cao cấp.

Các tính năng nhân tạo ngoạn mục

Một trong những tính năng nổi bật nhất của dự án Shantira Hội An là đầm nhân tạo 600 mét vuông trong khu với công viên, khu dã ngoại, sàn ngắm cảnh, vọng lâu hoàn chỉnh với phòng tắm và các tính năng khác. Đầm phá thực sự ngoạn mục và truyền cảm hứng; tính năng nước của nó thêm mát mẻ cho môi trường xung quanh trong khi nước chảy không bị ứ đọng. Khu vực này cũng có độ cao 5 mét từ cấp lớp, ngập lụt chắc chắn là rất xa.

Đường chính rộng 30 mét trong khi đường phụ rộng 22 mét nối liền với các mạng lưới đường khác dẫn đến từng cụm. Cáp viễn thông và hệ thống điện được chôn dưới đất trong khi các cơ sở xử lý nước hoạt động hiệu quả và tinh vi.

Cấp độ bảo mật

Để cung cấp cho chủ nhà toàn bộ bảo vệ, khu biệt thự có 3 cấp độ bảo mật. Có kiểm tra an ninh trên cổng vào chính kèm theo, một cổng khác trong khu biệt thự Shantira nằm gần nhà câu lạc bộ và một kiểm tra an ninh khác tại mỗi cổng vào chính của cụm cụm. Trường quốc tế Brent, nằm trong khu nhà, có kiểm tra an ninh riêng.

Dự án Shantira Villa có nhiều tính năng và tiện nghi được thiết kế sang trọng để phản ánh uy tín và tầm vóc ấn tượng của dự án. Tại đây, chủ nhân và du khách có thể tìm thấy hồ bơi, sân tennis, sân bóng rổ kích thước đầy đủ và sân chơi cho những người trẻ tuổi thưởng thức.

Mỗi cụm cũng có khu vực tiện nghi riêng, mỗi khu vực có một khu vực chung, sân chơi, khu vực nướng thịt và dã ngoại, và một đầm phá nhân tạo là một trong những tính năng chính. Những khu vực tiện nghi này mang lại cho cả khu biệt thự cùng nhau cho các cuộc họp và hoạt động giải trí quan trọng, và là một trung tâm tuyệt vời để xã hội hóa giữa các nước láng giềng.

Cư ngụ tại Shantira Villa cũng được hưởng một hệ thống an ninh ba tầng chống lừa. Lối vào chính là một cổng vào cảnh quan với một đội an ninh được đào tạo đóng tại nhà bảo vệ mọi lúc.

Ngoài ra còn có một kiểm tra an ninh dọc theo bờ biển, và khu kiểm tra từng cụm biệt thự riêng lẻ để bảo vệ sự an toàn và riêng tư của tất cả cư dân.

Bên cạnh tất cả các tính năng và tiện nghi này, VinaCapital Hội An cũng đã đảm bảo rằng khu biệt thự độc quyền, sôi động này có các tiện ích tiêu chuẩn phát triển quốc tế. Có một con đường chính rộng 30 mét và một con đường nối liền có bán kính rộng 22 mét nối các cụm với nhau.

Ngoài ra còn có các cơ sở viễn thông, điện, và nước ngầm để giữ cho dây và cột cách xa tầm nhìn. Có rất nhiều không gian rộng mở và các khu vực chung có cảnh quan cho toàn bộ khu biệt thự Shantira để tận hưởng vẻ đẹp của ngoài trời tuyệt vời. Toàn bộ khu biệt thự được nâng lên hai mét từ cấp lớp để giữ cho đường phố không bị ngập lụt.

Xem thêm: du an shantira.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996